TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM KẾT NỐI DỮ LIỆU DÂN SỐ VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH LAO (VITIMES)

Trong 2 ngày 6 -7 tháng 9 năm 2018, Bệnh viện Phổi Trung ương – Chương trình chống lao Quốc gia phối hợp với Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Đinh tổ chức lớp tập huấn  triển khai thí điểm kết nối bộ dữ liệu dân số với phần mềm quản lý bệnh lao (vitimes) cho cán bộ chống lao tuyến tỉnh, huyện.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được giảng viên của bệnh viện Phổi Trung ương truyền đạt các kiến thức, kỹ năng để kết nối bộ dữ liệu dân số với phần mềm vitimes, qua đó cập nhật kịp thời thông tin của người bệnh, giảm tải công việc của cán bộ và giúp công tác quản lý, điều trị bệnh lao được tốt hơn.

Ths Nguyễn Đình Tuấn – Trưởng phòng chỉ đạo chương trình Bệnh viện phổi Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị.

Phạm Minh Chính