LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC CỦA BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH

Chiều ngày 02/8/2024, tại hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, Bs CK 1 Trần Hữu Thu được bổ nhiệm vào chức vụ Phó giám đốc.

Dự buổi công bố có Ths Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế; Bác sỹ Đào Kim Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc bệnh viện cùng ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định.

Bác sỹ Đào Kim Chiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế; công bố quyết định của Giám đốc Sở Y tế bổ nhiệm Bs CK1 Trần Hữu Thu – Trưởng khoa Cấp cứu, lao/HIV, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định kể từ ngày 02/8/2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nam Định, Ths Khương Thành Vinh – Phó Giám đốc Sở Y tế đã lên trao quyết định, giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng; đồng thời mong muốn trên cương vị mới, Bs CK 1 Trần Hữu Thu sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, sát sao chỉ đạo giúp Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định ngày càng nâng cao chất lượng, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh uy tín tại tỉnh Nam Định.

Ths Khương Thành Vinh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Bs CK 1 Trần Hữu Thu

Thay mặt ban giám đốc, cùng toàn thể CBCNV bệnh viện, Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng và phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của Bs CK I Trần Hữu Thu trong quá trình công tác tại khoa Cấp cứu, và mong muốn Bs Thu tiếp tục cố gắng để đáp ứng yêu cầu công việc trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Bs CKII Dương Văn Toán tặng hoa chúc mừng Bs CK I Trần Hữu Thu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Bs CK 1 Trần Hữu Thu trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của Sở Y tế tỉnh Nam Định, Ban lãnh đạo, các bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định trong suốt thời gian qua. Với niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, ông tuyên thệ sẽ dành hết tâm huyết và trí tuệ, kiên trì với sứ mệnh, mục tiêu phát triển bệnh viện.

Một số hình ảnh tại hội nghị