TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN

Sáng ngày 24 tháng 9, nhân dịp Tết Trung thu, Chi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Thay mặt Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bệnh viện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiệp – Phó bí thư Đoàn Thanh niên đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các bệnh nhân nhi, chúc các cháu có một cái Tết Trung thu vui vẻ và trao những phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện, chúc các cháu nhanh khỏi bệnh về với cộng đồng và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiệp – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện tặng những phần quà cho những bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện