BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH GẶP MẶT, TRI ÂN CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2024

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, quý trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Hòa chung không khí chào đón Xuân mới Giáp Thìn, sáng ngày 27/02/2024, Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt, cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, viên chức và nhân viên của Bệnh viện qua các thời kỳ, những người đã cống hiến phần lớn tuổi trẻ và sự nghiệp của mình cho sự lớn mạnh và phát triển của Bệnh viện.

Gặp mặt và tri ân cán bộ hưu trí của Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định là hoạt động thường niên nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2 và là truyền thống tốt đẹp, thể hiện tình cảm và sự quan tâm, sự trị ân của Bệnh viện, là cơ hội để các thế hệ hưu trí được gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm xưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại.

Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động qua các thời kỳ, Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu trên mọi lĩnh vực về chuyên môn, kỹ thuật cao.

Trong không khí thân mật, ấm áp, các thế hệ cán bộ hưu trí của Bệnh viện đều bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay, khởi sắc về mọi mặt của Bệnh viện nhất là chất lượng khám chữa bệnh và kết quả hoạt động mà Bệnh viện đã đạt được trong năm 2023 vừa qua.

Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Theo chia sẻ của Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc Bệnh viện, trong năm 2023 tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thử thách cho toàn ngành y tế nói chung cũng như Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định nói riêng nhưng bằng quyết tâm, sự đoàn kết, nỗ lực Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đời sống cán bộ viên chức, người lao động được giữ vững và ổn định, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến Bệnh viện, đóng góp những ý kiến tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của mình để giúp cho Bệnh viện ngày càng phát triển.

Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, Bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực và bứt phá tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân tại tỉnh nhà.

Bs CKII Dương Văn Toán cũng bày tỏ sự trân trọng, lòng tri ân đối với những cống hiến của các thế hệ đi trước và mong muốn các cán bộ hưu trí luôn mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc và luôn tiếp tục dõi theo, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để góp phần đưa Bệnh viện ngày càng phát triển.

Bs Đinh Thị Hè – Ban chủ nhiệm CLB hưu trí cảm ơn sự quan tâm của Bệnh viện.

Xúc động trước tình cảm và sự đón tiếp nồng hậu của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Bệnh viện dành cho các thế hệ cán bộ hưu trí, thay mặt các cán bộ đã về hưu, Bs Đinh Thị Hè – Nguyên Trưởng khoa Nội 2 trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bệnh viện, đồng thời chúc mừng thành công, sự phát triển nhanh và bền vững của Bệnh viện trong thời gian qua. khẳng định những kết quả mà Bệnh viện đạt được chính là nhờ có sự đoàn kết cùng sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn Bệnh viện, các cán bộ hưu trí mong muốn truyền thống này tiếp tục được phát huy, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển.

Lãnh đạo bệnh viện tặng quà mừng thọ các cụ hưu trí

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ hưu trí cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Bài và ảnh: Phạm Minh Chính

Những hình ảnh đẹp tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *