GẶP MẶT CHIA TAY BS.CK I NGUYỄN VĂN HÀ – PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỔI VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Ai rồi cũng đến lúc phải nghỉ hưu, cuộc chia tay nào cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi, lưu luyến. Trong niềm xúc động này, chiều ngày 27/6/2024, Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định tổ chức gặp mặt thân mật chia tay Bs CK1 Nguyễn Văn Hà – Phó giám đốc bệnh viện nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/7/2024.

Dự buổi gặp mặt có Bs CK2 Dương Văn Toán – Bí thư chi bộ Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức người lao động trong bệnh viện.

Bs CK II Dương Văn Toán – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt Bs CK2 Dương Văn Toán – Bí thư chi bộ Giám đốc bệnh viện phát biểu, hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp “Chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân” mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, người bạn của tất cả cán bộ công nhân viên, người lao động trong đơn vị, Bs CK2 Dương Văn Toán thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên người lao động gửi tới Bs CK 1 Nguyễn Văn Hà lời cảm ơn, trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Ngành Y tế 37 năm, với đơn vị 27 năm và cũng mong rằng mặc dù không còn làm việc tại đơn vị nhưng hãy dõi theo, chia sẻ với đơn vị những kinh nghiệm quý báu để bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ và duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Đáp lại những tình cảm của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ người lao động tại bệnh viện, Bs CK1 Nguyễn Văn Hà xúc động cảm ơn toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí chúc toàn thể ban giám đốc, cán bộ viên chức người lao động của bệnh viện luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, từng bước đưa bệnh viện là nơi tin cậy nhất của người dân trong tỉnh và vùng lân cận.

Bs CK 1 Nguyễn Văn Hà – Phát biểu gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và toàn thể CBCNV

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Ban giám đốc, BCH Công đoàn và các khoa, phòng đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của Bs Ck1 Nguyễn Văn Hà.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của Bs Ck1 Nguyễn Văn Hà nhưng thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ của Bệnh viện dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.

Bài và ảnh: Phạm Minh Chính

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *