LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH

Chiều ngày 04/01/2023 tại Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định, Chi bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 đồng chí là những quần chúng ưu tú trong năm 2022

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Văn Toán – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Đồng chí Dương Văn Toán – Bí thư Chi bộ, giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Dương Văn Toán ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 04 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Với việc kết nạp thêm 04 Đảng viên, đến nay tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 41 đồng chí, Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Bài và ảnh: Phạm Minh Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *