TẶNG QUÀ NGƯỜI BỆNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh với chức năng nhiệm vụ khám, chữa các bệnh về hô hấp, đa số người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện là những người mắc các bệnh mạn tính, mắc nhiều bệnh cùng một lúc và phải điều trị dài ngày tại bệnh viện, nhiều người tuổi cao, sức yếu, có hoàn cảnh khó khăn, khó có điều kiện đón Tết trọn vẹn cùng gia đình. Chính vì vậy, cùng với sự quan tâm, chăm sóc, điều trị tận tình, trách nhiệm của các y bác sĩ, nhân viên y tế đặc biệt là tình cảm, sự chia sẻ, hỗ trợ của các tập thể, lãnh đạo bệnh viện nhân dịp Tết đến, Xuân về chính là món quà quý, động viên, khích lệ người bệnh có thêm niềm tin, niềm vui và nghị lực để chiến thắng bệnh tật.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 02 tháng 02 năm 2021, Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định cùng Trường đại học Điều dưỡng Nam Định đã thăm và tặng quà các bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Đoàn ân cần hỏi thăm bệnh tình của người bệnh, gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới người nhà người bệnh và tặng quà tết cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, quà tặng này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, nhằm động viên, an ủi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân yên tâm, phối hợp tốt với đội ngũ y bác sĩ bệnh viện trong việc điều trị bệnh, sớm bình phục xuất viện về với gia đình trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà.