THƯ MỜI CHÀO GIÁ VỀ VIỆC CUNG CẤP QUẦN ÁO CHO NGƯỜI BỆNH, ÁO NGƯỜI NHÀ NGƯỜI BỆNH NĂM 2023 CỦA BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH

Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định có địa chỉ tại số 136 đường Phạm Ngọc Thạch, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định là bệnh viện chuyên khoa II có chức năng, nhiệm vụ thực hiện Chương trình Chống lao Quốc gia (CTCLQG), Chương trình phối hợp Lao/HIV, Chương trình Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) cũng như các chương trình phổi khác trong toàn tỉnh.

Căn cứ vào tình hình hiện tại, bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định đang có nhu cầu cần mua quần áo cho người bệnh, áo người nhà người bệnh năm 2023 của đơn vị.

Vì vậy, Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định kính mời các đơn vị có chức năng trên chào giá như phụ lục đính kèm

TM chào giá về việc cung cấp quần áo cho người bệnh, áo người nhà người bệnh