BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 26/1, Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định trao tặng quà Tết cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo” năm 2022, do công đoàn bệnh viện tổ chức. Trong chương trình, đơn vị đã trao tặng 30 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc Bệnh viên bác sỹ CK1 Ngô Văn Thọ đã chia sẻ khó khăn với người bệnh trong thời gian nằm điều trị tại bệnh viện. Tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 ban lãnh đạo bệnh viện đã nỗ lực trong quản lý, điều hành thích ứng, phù hợp với tình hình mới, là địa chỉ tin cậy cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà cho các bệnh nhân nhân đang điều trị tại Bệnh viện đồng chí Chủ tịch công đoàn – Phó giám đốc Bệnh viên bác sỹ CK1 Ngô Văn Thọ ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với người nhà bệnh nhân, mong các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe để về ăn Tết cùng gia đình.

Đón nhận tình cảm, quà tặng và những lời chúc mừng tốt đẹp của Công đoàn Bệnh viện, người bệnh bày tỏ lòng cảm ơn và cho biết những món quà này rất ý nghĩa, là nguồn động viên, chia sẻ giúp họ có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Bài và ảnh: Phạm Minh Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *