LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH

Chiều ngày 20/1/2022, tại hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, Bs CKI Vũ Quang Phúc được bổ nhiệm vào chức vụ Phó giám đốc.

Tham gia lễ bổ nhiệm có Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc bệnh viện cùng ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Bs CKII Dương Văn Toán – Giám đốc bệnh viện đã lên trao quyết định, giao nhiệm vụ, tặng hoa chúc mừng; đồng thời mong muốn trên cương vị mới, Bs CK 1 Vũ Quang Phúc sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, sát sao chỉ đạo giúp Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định ngày càng nâng cao chất lượng, trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh uy tín tại tỉnh Nam Định.

Bs CKII Dương Văn Toán trao Quyết định và hoa chúc mừng Bs CKI Vũ Quang Phúc

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Bs CK 1 Vũ Quang Phúc trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của ban lãnh đạo, các bác sĩ, cán bộ nhân viên Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định trong suốt thời gian qua. Với niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, ông tuyên thệ sẽ dành hết tâm huyết và trí tuệ, kiên trì với sứ mệnh, mục tiêu phát triển bệnh viện.