BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27-07-2019

Luôn trân trọng truyền thống là nền tảng để tiến xa hơn, hoạt động tri ân của Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định được duy trì liên tục trong nhiều năm nay.

Hoạt động tri ân mang nghĩa tình này cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với những người có công với đất nước; tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ bệnh viện gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.

Nhân dịp 72 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2019), BS. Ngô Văn Thọ – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện, người bệnh là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng rất xúc động gửi lời chúc bệnh viện đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *