BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/07/2020

Ngày thương binh liệt sĩ 27/7 là một ngày lễ lớn của dân tộc, là dịp để tri ân tưởng nhớ những người anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc, ngày này đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng nhằm tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh để xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Nhân dịp 73 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020)  BS. Ngô Văn Thọ – Chủ tịch công đoàn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhân là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện.

Cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện người bệnh là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng rất xúc động gửi lời chúc bệnh viện đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.


BS Ngô Văn Thọ – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà cho các bệnh nhân là thương binh và thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *