ĐẠI HỘI CHI HỘI PHỔI TỈNH NAM ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Thông tư số 03/2013/TT-BNV ngày 16/4/2013 của Bộ Nội vụ quy định chi tiết thi hành Nghị định số 45/2010/NĐ-CP ngày 21/4/2010 của Chính Phủ quy định về tổ chức, hoạt động và quản lý hội và Nghị định số 33/2012/NĐ-CP ngày 13/4/2012 của Chính Phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 45/2010/NĐ-CP; Kế hoạch số 94 của Ban Thường vụ Hội Phổi Việt Nam về Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sau một thời gian chuẩn bị và được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hội Phổi Việt Nam, Ngày 22 tháng 7 năm 2020, tại hội trường Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định, Ban vận động thành lập Chi hội Phổi Nam Định long trọng tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Phổi Nam Định lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2022

Về dự và chỉ đạo Đại hội, có tiến sỹ: Phạm Tiến Thịnh – Phó Chủ tịch Hội Phổi Việt Nam cùng ban giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh các hội viên thuộc Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh, huyện, Trung tâm Y tế huyện.

Tiến sỹ Phạm Tiến Thịnh – Phó Chủ tịch Hội Phổi Việt Nam tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi Hội Phổi tỉnh Nam Định hiện có 36 hội viên, hoạt động ở tuyến tỉnh, huyện. Bên cạnh công tác củng cố phát triển tổ chức hội, chi hội đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác khám điều trị cho các bệnh nhân. Các hội viên được tham dự các lớp tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn. Trong năm qua chi hội đã khám và điều trị cho khoảng 30.000 lượt người mắc các bệnh phổi, số bệnh nhân được điều trị khỏi và thuyên giảm bệnh tật ngày càng cao.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Phổi tỉnh Nam Định lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 07 đồng chí tham gia Ban chấp hành chi hội; đồng chí Dương Văn Toán  được bầu làm Chi hội Trưởng nhiệm kỳ 2020-2022;

Thực hiện nghị quyết Đại hội Chi hội Phổi Nam Định nhiệm kỳ 2020-2022 đòi hỏi mỗi hội viên phải không ngừng phát huy trí tuệ tập thể, tận dụng thời cơ, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi hội đề ra, góp phần xây dựng Chi hội hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội Chi hội Chi hội Phổi Nam Định nhiệm kỳ 2020-2022 kêu gọi toàn thể hội viên hãy phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, năng động sáng tạo, nêu cao ý thức tự lực, tự cường vượt mọi khó khăn, phát huy thế mạnh, ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi, mục tiêu mà Đại hội đã đề ra. Qua đó góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, vị thế uy tín của chi hội ngày càng củng cố và phát triển.